Comic

Comic

Comic

Comic

Comic
Comic
0984 404 274 - 0918 971 449  denledquocanh@gmail.com  Thời gian mở cửa: 08.30 AM - 17.30 PM

Trang chủ THÊM NỔI BẬT VỚI NHỮNG CHIẾC ĐÈN

Bạn muốn tân trang không gian của bạn? Sự nhàm chán của căn phòng làm bạn thấy tẻ nhạt. Với chút ít sáng tạo từ bộ bóng đènchao đèn bạn sẽ có ngay chiếc đèn độc đáo tô điểm cho không gian sống của bạn.
Đèn không cần chao đèn
Với thiết kế không cần chao đèn sẽ làm ánh sáng lan tỏa trên diện rộng. Chiếc đèn biến thể của bạn sẽ thực sự gây chú ý cho mọi người khi bước vào căn phòng. Bạn có thể sử dụng những vật dụng như gỗ để làm giá đỡ cho đèn. Vì không có chao đèn nên bóng đèn nên sử dụng loại đèn có độ nóng ít, màu sắc dịu nhẹ hoặc đa dạng màu sắc như đèn Led sẽ cho hiệu ứng tốt.

 
Chao đèn handmade
Sử dụng những vật dụng có sẵn như gỗ, dây thừng, giấy để tạo ra những chiếc chao đèn ấn tượng. Những kiểu chao đèn này sẽ tạo hiệu ứng cho ánh đèn thêm nổi bật và màu sắc.
Chao đèn từ que kem: Những chiếc que đè lưỡi sắp xếp thành hình trụ, gắn liền với nhau sẽ tạo ra một chao đèn phong cách vintage thú vị
Chao đèn từ vải dành cho những cô nàng điệu đà, với một chiếc chụp đèn cũ, bôi chút keo lên bề mặt chụp đèn, sau đó đặt những dải vải uốn lượn thành đường sóng, bạn đã có trong tay chiếc chao đèn ấn tượng.
Chao đèn băng dính: chỉ với hai cuộn băng dính và một chút phối màu kéo léo, chiếc chụp đèn sẽ trở nên nổi bật và sáng tạo theo phong cách riêng.
Chao đèn chỉ có khung
Một chiếc chao đèn phá cách chỉ với phần khung thép thô mộc mà không có lớp vải hay giấy bên ngoài sẽ biến chiếc đèn trở thành điểm nhấn thú vị trong ngôi nhà. Không những vậy, kiểu chao đèn này cũng cho phép ánh sáng phân bố rộng và đều trong căn phòng. Bạn có thể áp dụng kiểu đèn lạ mắt này cả đèn treo và đèn bàn.
Đèn led Quốc Anh chuyên đèn led và dây rút nhựa chất lượng cao.